แม่ๆคนไหนเคยย้ายโรงบาลตอนก่อนคลอดมั้ยคะ

พอดีว่าตอนแรกเราจะฝากท้องและคลอดที่จังหวัดที่จะทำงาน แต่คาดว่าเคลียร์งานได้ก่อนคลอดตอนนั้นก็น่าจะท้องได้5-6เดือน จะสามารถกลับมาฝากท้องและคลอดที่บ้านแทนได้มั้ยคะ เพราะอยู่คนละจังหวัดคนละภาคกันเลยค่ะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แจ้งรพ.เดิมเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่💕