ฉีดยา

พอดีวันที่13 มิถุนายนน้องฉีดยา แต่น้องมาไข้วันที่12มิถุนายน หมอจะฉีดให้ไม่ค่ะ เราขอหมอเลื่อนได้ไม่ค่ะ

ไปตามนัดแล้วบอกหมอว่าน้องมีไข้ก่อนหน้านี้เดี๋ยวหมอก็ชี้แจงอีกทีคะว่าจะฉีดหรือเลื่อนนัด

1y trước

หมอเลื่อนให้ไปฉีดตอนหน้าค่ะ

ถ้าน้องมีไข้ ต้องเลื่อนค่ะ

1y trước

หมอเลื่อนให้ไปฉีดเดือนหน้าแทนค่ะ

ถ้ามีไข้ ต้องเลื่อนฉีดค่ะ

1y trước

หมอเลื่อนให้ไปฉีดเดือนหน้า

มีไข้ ต้องเลื่อนค่ะ