อยากรู้ว่า ท้องแข็งบ่อยๆ มีผลกับลูกไหมคะ

พอดีรู้สึกว่าช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย รึเป็นเพราะเราไม่สังเกตก็แน่ใจค่ะ เลยอยากรู้ว่ามีอันตรายกับลูกไหมคะ ตอนนี้ได้25สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลมากเลย กลัวลูกเป็นอะไร

1 Trả lời

อย่าอั้นฉี่ ห้ามเดินเยอะ อย่านั่งรถนาน ห้ามยกของหนัก พักผ่อนให้มากๆนะคะ มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

บ้านนี้ไม่อยากนอนดึกเลย แต่งานมันบังคับ เลยอาศัยช่วงบ่ายพอได้หลับบ้าง ไม่มากก็น้อย อิอิ