ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่บ้านไหนได้ยาแคลเซียม และ กินตอนไหนบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

พอดียาหมด จะชื่อใหม่แต่ลืมเวลากินค่ะ

บ้านนี้แคลเซียมเช้า บำรุงเลือดเยน แต่ถ้าวันไหนลืม ก็กินแคลเซียมเยน บำรุงเลือดก่อนนอน เพราะต้องกินแคลเซียมกับธาตุเหล็กบำรุงเลือดห่างกันอย่างน้อย2 ชม ค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอนจ้า พร้อมยาบำรุงเลือด ถ้าเลือดจางหมอก็จะให้ยามาบำรุงเลือดมาเพิ่มค่ะ

ไตรมาส 3 แคลเซียม+บำรุงเลือด เช้า-เย็นหลังอาหารค่ะ ป้องกันครรภ์เป็นพิษ ก่อนนอน 2 เม็ดค่ะ

เรากินตอนเที่ยง หลังอาหาร หมอไม่ให้กินพร้อมบำรุงเลือด ให้ห่างอย่างน้อย2ชั่วโมงค่ะ

กินคนละเวลากับยาบำรุงถ้ากินแคลเซียมเช้ายาบำรุงควรกินเย็นห้ามกินพร้อมกันคะ

ยาหมอก็คือหมดนะค่ะ แนะนำอย่าซื้อกินเองค่ะ รอไปหาหมออีกรอบดีกว่านะค่ะแม่

บ้านนี้คุณหมอให้ทานแคลเซียมหลังอาหารเช้า ทานโฟลิคหลังอาหารเย็นค่ะ

ของเราที่ได้มาจากโรงบาล ให้ทาน เช้า-เย็น หลังอาหารค่ะ

เราหมอให้กินบำรุงเลือดเช้า ก่อนนอนแคลเซียมค่ะ

แคลเซียมบ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารเย็นค่ะ