ท้อง25w

พอดีมีตกขาว เป็นสีครีม แต่ไม่มีกลิ่น แต่มีอาการคันบริเวณปากช่องคลอด ไปซื้อยาที่ร้านขายยามา เภสัชเอายาตัวนี้มาให้เหน็บ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ แล้วยาตัวนี้ใช้แล้วจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

ท้อง25w

อ่านฉลากข้างในดูค่ะตัวไหนใช้ได้จะมีข้อบ่งชี้ใช้สำหรับสตรีมีครรภ์อยู่ค่ะ แต่ตอนไปซื้อได้บอกว่าท้องหรือเปล่าคะ

ไม่แน่ะน้ำให้ซื้อเองค่ะแม่ว่าจะซื้อกับเภสัช เราว่านัดครั้งหน้าตอนไปหาหมอบอกหมอที่ฝากครรภ์ค่ะเขาจะได้จัดยาให้

ควรไปปรึกษาหมอที่เราใฝากครรภ์นะค่ะ. ซื้อยามาเองแล้วถามในกลุ่มไม่กล้าแนะนำจ้ากลัวมีผลต่อลูกในท้องเสี่ยงแท้ง

เคยเป็นตอนท้องแรกค่ะแต่เราไปหาหมอที่เราฝากครรภ์เขาจ่ายยาแบบทานมาให้แค่ 5 วันค่ะ ตัวนี้ไม่เคยใช้เหมือนกันค่ะ

แนะนำให้ไปรพ.ดีกว่านะคะ เพราะร้านขายยาบางร้านก็ไม่ใช่เภสัชขายเอง #คนท้องไม่ควรซื้อยามาใช้และทานเองค่ะ

ใช้ได้ค่ะ. สอดเเค่2 วันก่หายเเล้วค่ะ. เเต่ถ้าคุณเเม่เป็นตกขาวบ่อย. เเนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ. 😉

ไม่ควรซื้อใช้เองคะ แนะนำให้หาหมอดีกว่าคะ หมอจะได้ตรวจดูคะว่าเป็นเชื้ออะไร จะได้ให้ยาถูกคะ

ไม่เปนไรค่ะยาตัวนี้ใช้เฉพาะทางค่ะเราเคยเปนก้อสอดยานี้หายค่ะสอดเข้าลึกๆๆนะค่ะ

ทำไมไม่ปรึกษาหมอก่อนคะ.. จะใช้อะไรควรผ่านการปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์โดยตรงก่อนนะ

ไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ เเล้วเเจ้งหมอ เดียวหมอสั่งยาให้ปลอดภัยชัวว์สุดคะ