น้องผ่าคลอดแล้วสำลักน้ำคล่ำ ติดเชื้อ

พอดีพึ่งผ่าคลอดน้อง ได้3 วันแล้ว แต่น้องมีอาการหายใจเหนื่อย หมอบอกมีอารติดเชื้อในเลือดต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 10 วัน มีแม่ๆบ้านไหน เคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ แม่ค่อนข้างเครียดมาก สงสารลูก ยังไม่ได้อุ้มลูกเลย

1 Trả lời

ใจเย็นๆคะ เดี่ยวก้อได้อุ้ม ถ้าอาการดีขึ้น 1-2วันก้อได้อุ้มแล้วคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ น้องอาการดีขึ้นตามลำดับแล้ว☺️