แคลเซียมกินวันละกี่เม็ดคะ ?

พอดีพยาบาลไม่ได้บอกว่ากินวันละกี่เม็ด กินตอนไหน เพราะพึ่งจ่ายแคลเซียมเพิ่มมาทีหลังอีกตัวหนึ่ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินวันล่ะ2คะเช้าเย็นทานหลังทานยายำรุงเลือด2ชั่วโมง

วันล่ะเม็ดจร้า ทานตอนเย้นรึก่อนนอนก็ได้คร้า

บ้านนี้เช้าเย็นหลังอาหารค่ะ ครั้งละ1เม็ดค่ะ

หมอให้เรากิน1เม็ดค่ะ มื้อไกลจากยาบำรุงเลือด

หมอแนะนำ ให้ทานวันละเม็ดค่ะ หลังอาหารเย็น

กินวันละเม็ด คนละเวลากับยาบำรุงอีกตัวค่ะ

แคลเซียม​1000 มิลลิกรัมทานวันละ1 เม็ดจ้า

หมอให้เรากิน1เม็ดพร้อมอาหารเช้าค่ะ

บ้านนี้ทาน 1 เม็ด หลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้กินตอนหลังอาหารเที่ยงค่ะ