แคลเซียมกินวันละกี่เม็ดคะ ?

พอดีพยาบาลไม่ได้บอกว่ากินวันละกี่เม็ด กินตอนไหน เพราะพึ่งจ่ายแคลเซียมเพิ่มมาทีหลังอีกตัวหนึ่ง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้า1เม็ดค่ะ

บ้านนี้ทานคู่กันกับโฟลิคเลยค่ะ

บ้านนี้หลังอาหารเช้าเย็นจ้า

วันล่ะ1เม็ด หลังอาหารเช้าค่ะ

วันละ1เม็ดหลังอาหารเช้าค่ะ

วันละ1เม็ด หลังอาหารเช้าคะ

1เม้ด หลังอาหารเที่ยงค่ะ

บ้านนี้ก็วันละเม็ดค่ะ

1เม็ด หลังอาหารเย็นจ้า

1เม็ดหลังอาหารกลางวัน