ไปอนามัยตรวจว่าไม่ท้อง

พอดีประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 13/12/61 พอผ่านมา วันที่ 13/1/62 ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ แต่โดยปกติ ประจำเดือนก็มาไม่ตรงอยู่แล้วน่ะค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง 3 อัน ขึ้น 2 ขีด ทั้ง 3 อันเลยค้ะ แต่พอไปตรวจที่อนามัย มันขึ้น 1 ขีดค่ะ เค้าลองทำ 2 อัน ก้อยังขึ้น 1 ขีด ไม่ท้องค่ะ กลับมาบ้านเลยตัดสินใจซื้อ มาตรวจเอง ตอนมะเช้านี้ขึ้น 2 ขีดน่ะค่ะ ก็เลยไม่เข้าใจค่ะว่า...สรุปคือ..ท้อง รึ ไม่ท้องค่ะ

ถ้านับตามวันจะ 4 วีค จะซาวไม่เห็นอะไรนะคะถ้าท้อง อย่างมากก็เห็นแค่ถุง บางรพ.จะตรวจเลือด กับตรวจฉี่จ้า แต่บางรพ.จะให้เราใจเย็น รออีก 2 อาทิดค่อยมาตรวจใหม่ เพราะช่วงนี้อาจเป็นท้องลมได้จ้า

5y trước

แม่คะตรวจเลือดตรวจได้ตอนไหนคะถึงจะรู้ผล

งั้นปัยโรงพยาบาลค้ะแม่ ถ้ายังขึ้น1ขีดก้อเอาที่เราตรวจขึ้น2ขีดปัยด้วยค้ะ

นับดูแล้ว รออีกซัก 4 วีคนะคะ ไปซาวเลยค่ะ หมอจะซาวทางช่องคลอดให้

ไปหาหมอที่คลีนิคฝากครรภ์แล้วให้คุณหมอซาวด์ให้นะค่ะ

ของเราก้อเป็นยุ่เหมือนกันค่ะตอนนี้ สรุปท้องไหมค่ะ

แนะนำให้ไปเจาะเลือดนะค่ะจะได้รู้ว่าท้องหรือไม่ท้อง

ท้องค่ะ เอาอันที่เราตรวจไปยืนยันกับหมอเลยค่ะ

ท้องค่ะ เราไปรพ.หมอซาวให้เลย เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจที่คลีนิคค่ะ เพื่อความชัวร์

ท้องค่ะ แนะนำไปรพ.หรือครีนิคดีกว่าค่ะ