ไปอนามัยตรวจว่าไม่ท้อง

พอดีประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 13/12/61 พอผ่านมา วันที่ 13/1/62 ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ แต่โดยปกติ ประจำเดือนก็มาไม่ตรงอยู่แล้วน่ะค่ะ เลยซื้อที่ตรวจมาตรวจเอง 3 อัน ขึ้น 2 ขีด ทั้ง 3 อันเลยค้ะ แต่พอไปตรวจที่อนามัย มันขึ้น 1 ขีดค่ะ เค้าลองทำ 2 อัน ก้อยังขึ้น 1 ขีด ไม่ท้องค่ะ กลับมาบ้านเลยตัดสินใจซื้อ มาตรวจเอง ตอนมะเช้านี้ขึ้น 2 ขีดน่ะค่ะ ก็เลยไม่เข้าใจค่ะว่า...สรุปคือ..ท้อง รึ ไม่ท้องค่ะ

ไป รพ. หรือคลีนิค จะตรวจละเอียดกว่าค่ะ

ถ้าพึ่งท้องบางอันตรวจไม่ขึ้น

ลองเปลี่ยนไปตรวจที่อื่นดูมั้ยค่ะ

ตรวจตอนเช้าผลจะชัวที่สุดค่ะ

ไปตรวจเลือดค่ะ