ขวดนม

พอดีน้องได้1เดือนแร้วค่ะตอนนี้น้องไม่ยอมกินนมขวดเลย ติดเต้านมแม่มากๆๆ พอถึง3เดือนต้องไปทำงาน เปลี่ยนขวดนมก็แล้ว เปลี่ยนจุกนมก็แล้ว(ราคาแพงมาก)น้องก็ไม่ยอมกิน แม่ๆๆวิธีไหนแนะนำบางค่ะ

1 Trả lời

ให้คนอื่นที่ไม่ใช่แม่ป้อนนมค่ะ ถ้าน้องเห็นแม่จะคิดว่ากินเต้าได้ น้องจะไม่ยอมค่า