สวัสดีค่ะมีแม่คนไหนทราบไหมคะ

พอดีท้องได้ 34 + 6 มีอาการเหมือนปวดท้องอึ แต่พอเข้าห้องน้ำไม่ใช่ แล้วก็เจ็บไปยันรอบเอว พลิกตัวคือแบบทรมานมาก คือตอนนี้ก็เจ็บรอบเอวอยู่ แต่มีเมื่อคืน เมื่อคืนปวดแบบทรมานมาก แล้วก็ลามไปยันรอบเอวข้างๆ ตอนนี้รอบเอวข้างๆก็ยังเจ็บอยู่ อย่างนี้เขาเรียกว่าเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ พอลุกเดินก็ปวดหน่วงๆ

นอนแล้วหายไหมคะ หรือเจ็บมากขึ้น มีอาการเพิ่มเติมอีกมั้ยคะ

2y trước

ค่ะแม่

เจ็บเตือนไหมคะ

2y trước

พอเช้าจะลุกเดิน ก็ปวดหน่วง มาค่ะ