ท้องแรก

พอดีท้องแรกค่ะ ไม่ทราบว่าของใช้ตอนคลอดกับหลังคลอดสำหรับเด็กมีอะไรบ้างค่ะ มาอยู่ต่างจังหวัดตัวคนเดียว ไม่รู้ปรึกษาใครค่ะ ?

ท้องแรก
1 Trả lời

แม่เปิดกูเกิลดูได้เลยค่ะ และขอนอกเรื่อง ในรูปแม่เลี้ยงแมว ยังไงแม่ก็ระวังอึแมวด้วยนะคะ คำตอบก็อยู่ในกูเกิลเช่นกัน ว่าทำไมถึงบอกให้ระวัง