สอบถามคะ มีใครเคยทะเลาะกับแฟนบ้างค่ะ

พอดีทะเลาะกับแฟนเสียใจร้องไห้จนเส้นเลือดข้างขมับตึง ท้องได้ 11 วีค แล้ว จะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ ไม่ได้อยากทะเลาะแต่พอทะเลาะแล้วรุนแรง เราก็เสียใจมากปวดหัวหมึนหัว

1 Trả lời

นอนพักค่ะ ดื่มน้ำมากๆ ช่วงท้องอ่อนอันตราย ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ