สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์6w2d

พอดีตั้งท้องได้6w2dแล้วค่ะ กลางวันนอนทั้งวันเลยค่ะ ไม่กินอะไรเลย โดนคุณพ่อบังคับให้กินข้าวทุกวันเลย ตกดึกมาก็กินนิสๆหน่อยๆ น้ำหนักลดลงมากเลยค่ะ ไม่หิวไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เวลานอนก็รู้สึกเหมือนท้องกลมๆลอยขึ้นมาอะคะ มีวิธีทำยังไงให้ทานข้าวได้เยอะบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

3 เดือนแรกนน.ลดปกติจ้ะถ้าแพ้มาก เดือนที่4จะค่อยๆขึ้น กินตามปกตินั่นแหละจ้ะจะได้ไม่อ้วก