ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ

พอดีคุนพ่อชื่อ(เอิร์ท)คุนแม่ชื่อ(ออย) อยากตั้งชื่อลูกเป็น(อ.อ่าง)แต่คิดไม่ออกจะชื่อไรดีช่วยตั้งหน่อยค่ะแม่ๆ

ช. ออกกัส อั่งเปา องศา อาร์ต อาร์ม ญ. ออมสิน เอิร์น อุ๋มอิ๋ม อุ้ม เอวา ไอซ์ เอย อาย

น้องอ้อมกอด...ชื่อสื่อถึงความรักความอบอุ่น ไม่ค่อยซ้ำใครอีกด้วยค่ะ😊

ไอริน ไออุ่น ไอด้า ไอรดา น้ำอิง ตั้งไว้ให้ลูกสาวค่ะ

อิมอุ่น ไออุ่น อิ่มเอม อิมอิม ออมรัก อ้อม แอม

อันอัน อันดามัน อุ้งอิ้ง อันดา ออมสิน อะตอม

น้องอ้อมใจ น้องไออุ่น น้องไอดิน

อันดา อิงฟ้า อันนา. ไอริน

น้องอุ่นรัก น้องออมรัก

เอิงเอยค่ะ... น่ารัก

5y trước

เพิ่งตั้งชื่อลูก ว่า เอิงเอย

ลองดูในโปรแกรมนะค่ะ