สอบถามคะ

พอซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดเลยคะ แต่มรอาการเจ็บหน้าอก มีน้ำนมไหล เวียนหัว อาเจียน ร่วมด้วยคะ บอกหน่อยนะค่ะ

ประจำเดือนขาดนานรึยังคะ รอตรวจซ้ำอาทิตย์ถัดไปก็ได้ค่ะ

ลองไปหาหมอเพื่อตรวจให้ละเอียดก็ได้ค่ะ