33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

พอจะแนะนำได้มั๊ยค๊ะจากลักษณะท้องแบบนี้หญิงรึชาย

33 weekแล้วคุณแม่คนไหนยังไม่ทราบเพศมั่งค๊ะ รอลุ้นอย่างเดียวลูกคนแรกคร๊า☺️☺️

น่าจะลูกสาวค่ะ

ข้างหน้าแบบนี้

น่าจะ ช น่ะค่ะ

รอลุ้นเอาค่ะ

น่าจะ ช นะคะ

เดายากจ้าเเม่

ผู้หญิงค่ะ

แอบเดาว่า ชาย

5y trước

รอลุ้นค่ะ☺️

ท้องเท่า28wเลย

5y trước

ท้องเล็กค่ะคุณแม่คนแรกแต่คุณหมอบอกน้องน้ำหนักดีค่ะ☺️☺️

หญิงคะ