ไปตรวจภายในมา เพื่อเช็คมดลูกว่าเปิดกี่เซน

พอกลับมาบ้านตอนแรกเลือดยังไม่ไหล พอเข้าไปอาบน้ำมีเลือดเลอะกางเกงในนิดหน่อย พอปัสสวะก็มีปนออกมานิดหน่อย อย่างนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ #มดลูดเปิด1เซน

กว่าจะคลอดน่าจะอีกสักพัก แม่ลองสังเกตอาการตัวเองดูนะคะ บางคนอีกหลายวันเลยกว่าจะคลอด

หมอได้กระตุ้นให้ไหมคะ

5y trước

ถ้ามีมูกเลือดควรกลับไปรพ.นะแม่