ตื่นเต้นและกังวลมากๆค่ะ

พรุ่งนี้หมอนัดไปดูผลคัดกรองดาวน์ซินโดรมแล้วค่ะ เป็นรพ.รัฐ แม่ต้องเตรียมตัวอะไรไหม จะได้มีเจาะ หรืออะไร หรือเปล่าคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดฟังผลพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ คงต้องเตรียมใจให้พร้อมค่ะ

เตรียมใจค่ะ มันเป็นอะไรที่ลุ้นมากค่ะ