ขอกำลังใจค่ะ

พรุ่งนี้ต้องผ่าคลอดด่วนค่ะ คืนนี้หมอให้แอดมิดด่วนคะ พบความดันโลหิตสูง คะ ไม่มีโปรตีนรั่ว คะเกิดจากพักผ่อนไม่เพียงพอเพราะต้องตื่นเเต่เช้ามืดไปขายของคะ..กลัวมากๆเลยค่ะ

จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว พักผ่อนเยอะๆเลยคืนนี้ผ่าคลอดชิวกว่าคลอดเองเยอะบ้านนี้อยากแตกแล้วคะ30วีคผ่าคะท้อง2แล้ว แม่ชีพจรหัวใจเต้นผิดจังหวะไม่รู้จะโดนสั่งแอดมิดตอนไหนเครียดเหมือนกันคะแม่แยกทางกับพ่อน้องไม่มีใครดูแลคงหงอยไปเลย

ทำใจให้สบายน่ะแม่ เพื่อเด็กน้อยแม่ทำได้อยู่แล้วไม่ต้องกังวลน่ะ ขอให้น้องและแม่ปลอดภัยแข็งแรงกันทั้งคู่น่ะค่ะ สู้ๆน่ะเอาใจช่วย

สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็โดนผ่าคลอดเพราะความดันสูงเหมือนกัน แถมมีไข้ด้วย ทำใจสบายๆนะคะอย่าเครียด

แม่สู้ๆคร่า เราก็สูงนะ ประมาณ 140 แต่ไม่ได้แอดมิด ไม่มีอาการครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ความดันสูงค่ะเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะสู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ ✌🏼

5y trước

❤ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ทุกอย่างต้องผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอนจ้า

สู้ๆนะคะแม่ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกจ้า

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

เอาใจช่วยนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ