ตื่นเต้น...

พรุ่งนี้คุณหมอนัดซาวด์ อายุครรภ์ก็อยู่ที่ 19w2d ไม่ทราบว่าบ้านไหนเห็นเพศน้องตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้างค่ะ แล้วได้เพศสมใจแม่ๆกันไหมค่ะ บ้านนี้แม่อยากได้ผู้ชาย ส่วนพ่ออยากได้ผู้หญิงค่ะ ???

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ตอนสามเดือนนิดคะ น้องชอบโชว์คุณหมอ555 ละมาเห็นชัดๆไข่เต็มใบก็ตอนไปซาว4มิติ 27wคะ

เรา19วีค ยังไม่ได้รู้เพศเลยจ้า หมอนัดตรวจวันเสาร์ นี่ก็ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

ของเราหมอนัดซาวด์ตอน 19 วีค ค่ะ เห็นเพศน้องจัดแจ๋วเลยค่ะ ผู้ชาย😁👶

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า บ้านนี้ซาวด์ตอน 18 W ได้ลูกสาวสมใจค่ะ

เราเห็นจุ๊ดจู๋ลูกชายทั้งสองคนตอน 13 สัปดาห์ค่ะ ชัดเลย ^^

แม่บ้านนี้17week 4day ซาวน์ตอน16week ได้ลูกสาวสมใจค่ะ^^

บ้านนี้ไม่เห็นค่ะ น้องนอนหุบขา

17เราเห็นละคะ บอกบอกไข่ใหญ่เลย555

เราซาวท้องตอน 20w ได้เพศชายค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 16 วีคค่ะ :)