40W+4D หมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า

พรุ่งนี้คุณหมอจะเร่งคลอดให้แล้ว วันนี้คุณหมอซาวน์ให้ เห็นหน้าน้องชัดมาก เห็นไข่ชัดด้วย แม่ๆ มองออกกันมั๊ยเอ่ย

40W+4D หมอนัดคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้า
1 Trả lời

ฝากพิเศษหรอค่ะแม่...บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ไม่เร่งไม่ทำไรเลยค่ะบอกรอได้ถึง42วีค แต่แม่ลาคลอดมานานแล้วอยากคลอดแล้วค่ะ40+4

3y trước

สู้ๆค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี🥰