ราคาค่าฝากท้อง

ฝากท้องที่คลีนิค ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ค่าฝากเริ่มแรก1800 หาหมอแต่ละเดือน1000-1500ค่ะ แนะนำคุณแม่สอบถามกับคลีนิคที่คุณแม่จะฝากโดยตรงดีกว่าค่ะ ราคาค่าฝากแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะ

เขาจะคิดเป็นครั้งค่ะ ค่าซาว ค่ายาทค่าฉีดยา เป็นเดือนๆตามหมอนัดค่ะ ถ้าฝากพิเศษก็จ่ายเพิ่มตามเงื่อนไขของหมอแต่ละที่ค่ะ

บ้านนี้ฝากแรกๆ1500 มีฉีดยา900 เฉพาะยา400-500 แล้วแต่คลีนิคด้วยค่ะ

ฝากครั้งแรก 7,000 รวมตรวจเลือดพ่อแม่ค่ะ