ฝากคลอดที่โรงพยาบาล

ฝากคลอดที่โรงพยาบาลเสียตังมั้ยคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ🙏

เสียค่ะ แต่โรงบาลจะรับฝากคลอดเฉพาะเคสที่มีปัญหา เช่น ผู้สูงอายุ หรือเด็กต่ำกว่า18 ฝากอนามัยจะไม่เสียค่ะเวลาตรวจอะไรเค้าก็จะส่งไปโรงบาลค่ะ

เราไม่เสียนะคะ พึ่งไปฝากมาค่ะ

2y trước

อายุครรภ์ที่ รพ.รับฝาก อยู่ที่ 8 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้าคุณแม่มีโรคประจำตัว รับฝากที่ 6 สัปาดห์ค่ะ