แม่ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ เคยฝันว่าได้ลูบท้องคนท้อง ไหมคะ

ฝัน ว่าอะไรกันบ้างค่ะ?

ฝันเห็นช้างค่ะ แต่เอาไปตีหวย แถมถูกด้วย55555

มีคนเอาทองมาไห้ และมีเด้กมาขออยู่ด้วยค่ะ

ฝันแม่แฟนเอาสร้อยทองเส้นใหญ่มาใส่ให้ค่ะ

ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาให้คะได้ผู้ชายจ้า

ฝันเห็นเด็กทารกกันเด็กผู้ชายบ่อยมากค่ะ

ฝันว่ามีคนเอา ชุดเครื่องประดับมาให้ค่ะ

ฝันว่าสามีใส่สร้อยทองให้ค่ะ (ได้ลูกสาว)

ฝันว่ามีคนเอาสร้อยเพชรกับแหวนมาให้จ้า

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ สรุปได้ลูกสาว

ฝันเห็นพญานาคตัวน้อย ได้ลูกชายคะ