แม่ก่อนจะรู้ว่าท้อง ฝันว่าอะไรกันบ้างคะ เคยฝันว่าได้ลูบท้องคนท้อง ไหมคะ

ฝัน ว่าอะไรกันบ้างค่ะ?

ฝันว่าเก็บปีเซี่ยด้ายสีแดง ได้ค่ะ

ฝันว่าไปซื้อแหวนทองที่ร้านทองค่ะ

ฝันค่ะแม่ ฝันว่าลูบท้องคนท้องค่ะ

ฝันเห็นงูกับช้างคะ ได้ลูกชายเฉย

พ่อฝันว่าใด้อุ้มเด็กค่ะ ผู้หญิง

ฝันว่ามีคนเอาจี้พญานาคมาให้ค่ะ

ฝันว่าได้ใส่แหวนทองสร้อยทองค่ะ

ฝันว่ามีเด็ก6คนมาขอเกิดด้วยคะ😂

ฝันว่า มีเด้กมาจับมือไป รพ.ค้ะ

แฟนฝันว่าอุ้มเด็กกลับบ้านค่ะ