ฝันหรือเราคิดมากไป

ฝันว่าได้มีเด็ก2คนชายหญิงมาเล่นด้วยและได้สวมแหวนทองนิ้วนางหรือกลางนี้แหละ อยู่เฉยๆก็มีแหวน. มีใครเคยฝันแบบนี้มั้ยคะ😊😊

ก่อนไปตรวจมีอาการไรก่อนมั้ยคะ.แล้วต้องกี่วันคะถึงว่าท้องพอดีมีไรกับแฟนแล้วปล่อยดูผ่านมาอาทิตนึงแล้ว. ไม่กล้าตรวจ 😂😂😂

เราฝันว่าได้สวมแหวนก่อนจะไปหาหมอตรวจว่าท้องค่ะ