ฝันไม่ดีเลย

ฝันว่าแท้ง นอนร้องไห้ทั้งคืน เพราะกลัวเปนจริง คิดมาเสมอ เราต้องเข้มแข็ง ต่อให้ต้องแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่พอเจออะไรที่กระทบต่อลูก นํ้าตาที่กลั่นไว้มานานก้อไหลทันที เค้าคือทุกอย่างของเราต่อให้เค้าเกิดมาเปนยังไง เราก้อยังจะรักเค้าเสมอ เค้าคือรักแท้ และรักที่หวังดี ของเราตลอดไป อยู่กับแม่ไปนานๆนะ ตัวเล็กของแม่

1 Trả lời

ฝันร้ายจะกลายเป็นดีนะคะ อย่าคิดมากนะ ถ้าไม่สบายใจมากๆไปหาหมอตรวจดู แล้วถ้ายังคิดมากแนะนำทำบุญบ้างก็ดีนะจะได้สบายใจ สู้ๆนะคะอย่าคิดมาก เครียดไม่ดีกับเจ้าตัวน้อยน้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ 😊