ผ้าขนหนู ห่อตัว ทารก ผ้าห่อตัวทารก ควรใช้กี่ผืนคะ จะได้เตรียมไว้ค่ะ

ผ้าห่อตัวแม่ๆใช้ผ้าแบบไหนขนาดเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ซื้อมา2แบบคะ แบบผ้าขนหนู​ห่อตัวขนาด45×100 (ไว้ห่มตอนอากาศ​เย็น​และเช็ดตัวน้อง)​ซื้อตอนโปร6ผืน125บ. กับผ้าสาลู​มัสลิน​ขนาด120×120คะ(ไว้ห่อตัวตอนกลางวันอากาศ​ร้อน)​พอนอนโตก็ไว้ผ้าห่มให้น้องคะ

ผ้าไม่หนาไม่บาง ขนาด 70*70 ซม. ค่ะ

3y trước

ผืนใหญ่ไหมคะ