ผ้าห่ม

ผ้าห่มของเด็กแรกเกิดแบบไหนดีค่า ผ้าห่มขนแกะ/มัสลินแบมบู /สาลู ช่วยแนะนำหน่อยค้าาา ตัดสินใจยากมาก55555

ถ้าเป็นผ้าห่มของลูกเราถักผ้าห่มให้น้องเองคะ แต่ถ้าเป็นผ้าอ้อมที่ใช้เช็ดตัว ห่อตัวต่างๆ เราซื้อมาหลายๆ แบบคะเพราะไม่รู้ว่าแบบไหนดีกว่ากันคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ซื้อทุกอย่าง อย่างล่ะผืนเลยคร่าาาาา เลือกไม่ถูกแม่บ้านนี้ใช้วิธีนี้อ่ะค่ะ😂

ผ้าสาลูทอ6ชั้นค่ะ ซักแล้วนิ่มมากแม่ซื้อมาห่มเองด้วยค่ะ

5y trước

ซื้อที่ไหนคะแม่

บ้านนี้ซื้อผ้าสาลูทอ6ชั้น​ กับผ้าเยื่อไผ่ออแกนิคคะ

5y trước

สั่งตามเพจ​ ในเฟสบุ๊คจ้า

บ้านนี้ใช้ผ้าห่มขนแกะค่ะ นุ่มมาก

ร้านนี้ก็ถูกค่ะ ลายเลือกเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ชอบสาลูจ่ะ บ้านเราร้อนอ่ะ

ผ้าสาลูอีกเสียงค่า^^

ร้านนี้ค่ะราคาถูกมาก

5y trước

สั่งร้านนี้เหมือนกันค้า​ ผ้าอ้อมมัสลิน😊

แม่ใช้ สาลูค่ะ