สิ้นสุดการรอคอยคะ 38w2d

ผ่าคลอด แบบจุกๆ ปวดทรมานมากแผล แต่คุ้มค่ามากๆคะ ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นนะคะ ทุกๆการแนะนำของทุกคนในกลุ่มนี้ #น้องชื่อดิลตี้ #ลูกสาว #ขอบคคุณค่ะ

สิ้นสุดการรอคอยคะ 38w2d

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰 เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ บ้านนี้ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกจะแย่แล้ว 😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+1แล้วยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าเค้าแล้ว

2y trước

ไม่มีเลยควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะ​ กังวลมากเลยเพราะรอเจ็บคลอดอย่างเดียวแม่ว่าจะไปนี่ยังไม่เจ็บเลย

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า