แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

น่ารักน่าชังมากลูกเอ้ย♥️♥️♥️♥️

แก้มมาเต็มมาก..น่าหยิกจังลูก

ว้าววว น่าชัง ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

อยากได้แบบนี้บ้างง บำรุงยังไงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ตัวโตมากค่ะ คุณแม่บำรุงยังไงคะ

แก้มค่ะลูก แข็งแรงโตเร็วๆนะลูก

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค้าาาา น่าชังมากๆค่ะ^^

น่าชังจังเลยค่ะ😊แก้มมมมหนู😆😍