แตกละจ้า​

ผ่าคลอด10.00​ น.​ น้ำหนัก4680กิโลกรัม​ ?น้องใบบัวคะ??ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

แตกละจ้า​

คุณบำรุงอะรัยคะน้องตัวใหญ่จัง

หมวยมากคะแม่ 😊เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น้องจ้ำม้ำน่าชัง มากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่าซังมาก

โอ๊ยยยย ลูกกกกก ตั๊ลลากนางมาก

ยินดีด้วยค่ะแม่ แก้มมาเต็มเรย

ขอฟัดแก้มได้ไหม๊ใบบัว.. ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะจ่ำม่ำมากค่าา😍😍

โอ้ววว จ้ำม่ำมากๆเลยคุณแม่ ♥️

เอ็นดูมากคะ แม่ ตัวใหญ่สุดๆ 👍