ผ่าคลอด+ทำหมัน

ผ่าคลอดได้5วันแล้วน้ำคาวปลาออกน้อยมากผิดปกติไหมแม่ๆคนอื่นกี่วันหมด#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1เดือนแล้วแต่ยังไม่หมดเลยค่ะ แต่ออกไม่เยอะแล้ว

1y trước

ตอนนี้12วันแล้วคะบางวันก็มีบางวันก็ไม่มีแต่วันนี้ออกมาเป็นเลือดเหมือนปจดเลยค่ะ

บ้านนี้หมดตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ