หลงรักเด็กคนนี้จังง

ผ่าคลอดน้อง37+3wค่ะเนื่องจากน้องไม่ดินเลยทั้งวันเลยขอคุณหมอผ่าค่ะ น้องเกิดวันที่10พค. น้ำหนัก3115กรัม น้องแข็งแรงดีไม่อบค่ะ วันนี้น้อง2เดือนพอดีค่ะ

หลงรักเด็กคนนี้จังง

น่ารักมากๆค่ะแม่ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ♡♡♡

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก