เเม่ๆคลอดน้องกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ทีมมีนาผ่าคลอดเเล้วค่ะ

ผ่าคลอดน้องวันอังคารที่7เวลา20.33น้ำหนักน้อง2,705กรัมเพศชาย(ผมชื่อน้องกังฟูคับ)น้องเเข็งเเรงเเละสมบูรณ์ดีค่ะตอนนี้กลับมายุบ้านเเล้วเเม่คนไหนที่ยังไม่คลอดขอให้คลอดน้องอย่างปลอดภัยนะค่ะเป็นกำลังใจให้เเม่ๆทุกๆคนค่ะ🥰

เเม่ๆคลอดน้องกันหรือยังค่ะ
บ้านนี้ทีมมีนาผ่าคลอดเเล้วค่ะ

คุณแม่คลอดน้องกี่week ค่ะ ทางนี้ 37w1d วันนี้ ไปซาวลาสุด น้อง 2645 กรัมเองค่ะ ต้องผ่าเหมือนกันค่ะเพราะมีเนื้องอกด้วยค่ะ กลัวลูกออกมาตัวเล็กไปไม่ตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเร็วๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะ

ผ่าอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

แม่ท้องแรกไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่า🥳

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ💗

น่าชังค่า