คลอดแล้วค่ะ

ผู้ชายครับ เกิด25/11/2562 เวลา03.03 น้ำหนัก3,470 คลอดก่อนกำหนด ครับ (02เดือนธันวาแอบแตกแย้ววว) ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เอ็นดูหนูนะคร้าบบบ

คลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆ นะค่ะคุณแม่

น่ารักมากๆ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดน้องกี่วีคคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก

คุณแม่คลอดเองรึผ่าคะ

5y trước

คลอดเองคร้าบบ

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมาก😍

น่ารักน่าชัง ได้กี่week คะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰🥰