ผื่นแพ้

ผื่นแพ้เป็นไม่หายอาการจะแสบที่ผิวหน้าท้องและก็คันด้วยค่ะแต่ไม่เคยเกาเลยไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคุณแม่ท่านไหนแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นแพ้

บ้านนี้เป็นค่ะผื่นแดงตอนนี้หายไปแล้วค่ะยิ่งเกายิ่งเยอะนะค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวนนะไม่เป็นผลอะไรต่อลูในท้องค่ะ คุณแม่แค่ แพ้ ฮอร์โมนเฉยๆ

ผื่นแพ้ตั้งครรภ์ค่ะ เกิดจากแพ้ฮอร์โมนจากรก พอคลอดก็จะหายเอง แต่ถ้าคันมากๆ ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยากินกับยาทามาค่ะ

ผื่นแพ้รกค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เลย เป็นนานเลยค่ะ ท้องแก่ค่อยๆดีขึ้นแต่ยังคัน​อยู่​ หมอบอกคลอดแล้วค่อยหายค่ะ

เป็นปกติคะ เราก็เปนตอนท้องจาก3เดือนถึง7เดือน มีที่ขาและหน้าท้อง แต่อย่าเกานะ ไม้งั้นลายเหมือนเราแน่คะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันตลอด คันแบบอดเกาไม่ได้555. ไปหาหมอได้ยามาทาก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะตอนท้องประมาณ 6 เดือน พอซักพักก็หายไปเอง. ทั้งแสบทั้งคัน จนตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้และคันไข้ขึ้นสูงยาก็กินไม่ได้ทรมานมาก😣😣😣

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ เดี๋ยวพอคลอดก็จะหายไปเองค่ะคุณแม่

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ 6 เดือน แล้ว คันหนักมาก ผื่นเล็กๆแดงๆ

ลมพิษค่ะเคยเป็นตอนท้องใกล้คลอดค่ะไปหาหมอเลยค่ะ