เจาะน้ำคร่ำ

ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาแล้ว โคโมโซม ผิดปกติ คุณแม่เลือกยุติการตั้งครรภ์ พรุ่งนี้แล้ว //เสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดกันเรา ทำใจลำบากมากที่สุดในชีวิต...//มีใครรู้บ้างว่า รพ เค้าจะเอาลูกเราไปใว้ไหน..//ลูกชาย 21 w 5d..???

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

คุณแม่อายุดท่าไหร่ค่ะ

5y trước

สู้สู้ค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ