สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ

ผลตรวจนิฟได้ผู้หญิง พอวันซาวน์หมอก็บอกผู้หญิง แต่ในใบแม่มองไม่เป็นกลีบเลยค่ะ ผลนิฟคือชัวร์ไหมค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ

ผลตรวจนิฟชัวร์ที่สุดแล้วจ้าแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีแม่มีผช สองคนแล้ว ท้องนี้กลัวจะผิดหวังอีก 😂😂

บ้านนี้หมอบอกชายชัดเลยค่ะ

ผลตรวจนิฟชัวร์ที่สุดค่ะ

อันนี้กลีบชัดมากค่ะแม่

ผช. จะชัดมากแม่🤣

ยินดีด้วยนะคะ

ผลนิฟ คือ 99% ค่ะ

เชื่อนิฟค่า

ชัวร์ค่ะ