ลูก7เดือน กินหนมปังเนยน้ำตาล

ป้าเอาขนมปังเนยโรยน้ำตาลให้ลูกกัดกินเล่น แล้วลูกเราพึ่ง7เดือน กลัวมากว่าเขาจะเป็นอะไรไหม ให้กินชิ้นเล็กๆชิ้นนีง สอบถามทีค่ะ แม่กังวลมากๆ กลัวเขาท้องเสีย เป็นไรมา

1 Trả lời

ไม่เปนไรหรอกค่ะ ลูกเราก้เคยมีแอบกินบ้างค่ะ ถ้าถ่ายปกติก้ไม่เปนไรค่ะ