มวนท้อง คลื่นไส้ แพ้ท้องกินข้าวไม่ได้ช่วยบอกหน่อยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ

ป่วนท้องกระอักกระอ่วนท้องมวนท้องค่ะ คลื่นไส้ กินไรไม่ได้เลยค่ะ กินข้าวไม่ได้เลยค่ะ กลืนไม่ลงเลยค่ะมีวิธีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ลองทานพวกน้ำผลไม้สด ให้สดชื่นดูค่ะ แบ่งทานอาหารเป็นพวกมื้อเล็กๆ ทานแครกเก้อ

ลองซื้อน้ำขิงมากินดูค่ะช่วยอาการแพ้ท้องได้ค่ะ ตอนที่เราแพ้ท้องเราก็กินค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะทำไง ืทำได้แค่อดทนค่ะ 😣

กินเกลือแร่ที่หมอให้ค่ะ กินนมเปรี้ยว กินน้ำขิง

อาหารอ่อน ๆ หรือลองอาหารรสชาติที่เราชอบดูนะคะ

ได้แต่ทนค่ะ ผ่านไปสัก3-4เดือน อาการจะดีขึ้น😑

เป็นเหมือนกันคะ แรกๆ กินได้แต่ ผลไม้คะ

ทานผลไม้ค่ะ พอช่วยให้หายคลื่นไส้ได้

อดทนอดทนหน่อยนะจ๊ะเดี๋ยวก็ดีขึ้น

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะ