37วีค5วัน

ปากมดลูกเปิด1เซนใช้เวลากี่วันค่ะถึงะเปิดสัก5-6เซน

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เปิด1เซ็นตอนเช้า ทุ่มนึงคลอด

เหมือนกันเลยค่ะมดลูกเปิด 1ซม. 37+3 แต่เงียบมากค่ะ

เปิด1 เซนตอนเที่ยงคืน คลอด4โมงเย้นค่ะ ท้องแรก

1เซนตอน1ทุ่มตรง 4เซนตอน4ทุ่ม คลอดตอนตี03:04นาที

แล้วแต่คนค่ะ ของเรา1ชั่วโมงกว่าๆก็คลอดค่ะ

ตอนท้องแรก เจ็บคลอดตอน 4ทุ่ม คลอดจิงตอนตี 2

บ้านนี้เปิด1-2เซน นอนรพ. โดนเร่งคลอดจ๊ะ

วันเดียวค่ะบ่าย2มดลุกเปิด1เชน00.25คลอด

ตอนท้องแรกใช้เวลา 12 ชั่วโมงค่ะ

นอนรออีกครึ่งวันไก้คลอดแนนอน