คลอด

ปากมดลูกพึ่วเปิด1เซ็น

คลอด

คลอดง่ายๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ✌️✌️✌️

คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ อีกนิดนึงจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว 🥰

เปิด 1 ซม. ได้นอนด้วยดีจังค่ะ บ้านนี้เปิด 1 ซม. ส่งกลับมาบ้านค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ คลอดง่ายๆแข็งเเรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ☺

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ🙏🎊

คลอดง่ายๆๆนะคะคุนแม่ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่จ้า

ของเราคลอดวันต่อมาเลยค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y trước

คลอดแล้ว ยินดีด้วยค่ะ 🥰

ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

1-3 ซม ไม่ปวด เริ่ม 4 แหละ ปวดร้องไห้เลยจ้าแม่

4y trước

เข้าได้เเปปๆจ้าเเม่

คลอดง่ายๆปลอดภัย​ทั้งแม่แหละลูกค้ะ