✖จบแล้วจ้า! ⏰🎲 เริ่ม!! ใจดีแจกจริง เพราะแอดให้ "กล่องบล็อกกิจกรรม"

ปังไม่หยุด แจกต่อรัวๆ ไปให้สุด หยุดที่ลูก 💕 👇กติกาการเล่นเกมส์ คือ ....... 1. กดไลค์ กดแชร์ลงเฟสบุ๊คตัวเอง 2. คอมเมนต์บอกอาชีพที่คุณเห็นให้ได้มากที่สุด ** 1 อาชีพ ต่อ 1 คอมเมนต์ 3. พิมพ์ได้ไม่จำกัด พิมพ์แล้วพิมพ์อีกได้ 💦 จะสุ่มผู้โชคดี 1 ท่าน จากคนที่เมนต์ได้มากที่สุด 5 อันดับแรก เพื่อรับของรางวัล 📌 กิจกรรมวันที่ 18 ก.พ. 2564 เริ่มเที่ยงคืน - 23.59 น. !!!!!

✖จบแล้วจ้า! ⏰🎲 เริ่ม!! ใจดีแจกจริง เพราะแอดให้ "กล่องบล็อกกิจกรรม"

นักบัญชี นักธุรกิจ ครู ตำรวจ ช่างตัดผม นางแบบ นักร้อง นักแสดง

นักบัญชี นักแสดง นักกีฬา ยูทูปเบอร์ วิศวกร นักธุรกิจ

เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยค่า

ยูทูปเบอร์ ยูทูปเบอร์

ยูทูปเบอร์ นักธุรกิจ

นักธุรกิจ ยูทูปเบอร์

ยูทูปเบอร์ ช่างตัดผม

นักธุรกิจ นักธุรกิจ

ยูทูปเบอร์