ปวดหลังช่วงก้นลงไปหาขา

ปวดหลังลงไปหาขา 16 วีค 4 วันคะ เจ็บมากช่วงนอน นอนหงายไม่ได้เลย พลิกตัวไม่ได้ ทรมานมากค่ะ นอนตะแคงก็ตะแคงได้แค่ข้างซ้าย ข้างขวาแม่ผ่าตัดเชิงกรานเมื่อปีทีแล้วค่ะยังเจ็บอยู่เลย ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่มีอาการเลย ท้องสองแม่ทรมานมากค่ะ ปวดร้าวไปตามเส้น ใจแม่แทบขาดค่ะ พลิกตัวทีร้องไห้ทุกรอบ เพราะเจ็บ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #แนะนำการรักษาหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หาท่าที่สบายสุดนอน หรือหาหมอปรึกษาเผื่อได้ยาแก้ปวดนะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🤗🤗

แม่ลองให้คุณสามีช่วยนวดเบาๆคะเป็นเหมือนกันคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่🤗