แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ปวดหน่วงเหมือนปวดถ่าย ปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีอาการมูกออก หรือ น้ำเดิน

แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ ของเราก็ปวดแบบนี้ พอไปถึงมดลูกเปิด9เซนแล้วค่ะ

3mo trước

มาถึงก็คลอดเรยแม่ เจ็บถี่แปปเดียวเอง ตอนแรกว่าจะยังไม่ไป

กี่วีคแล้วคะ ไปด่วนเลยค่ะแม่

คลอดหรือยัง