ปวดเอว

ปวดหน่วงลงก้นกบนอนไม่ได้เลยค่ะ34+1 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะทำไงดี

งดเดินหรือนั่งนานคะ เวลานอนก้เปลี่ยนท่าบ่อยๆเอาคะ บ้านนี้32+3วีค หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ กดทับอวัยวะต่างๆร่วมทั้งกระดูกอ่อนของแม่คะ ทำให้ปวดยิ่งเดินยิ่งปวดคะ แม่บ้านนี้กระดูกอ่อนอักเสบหมอให้นอนพักเฉยๆคะ ไม่ให้ทำไรเลยเพราะนั่งก้ปวด เดินก้ปวดนอนยังปวดคะ ทรมานมากๆ

ปกติแม่เดินบ่อยไหมคะ.

5y trước

อาจมีส่วนทำให้เจ็บค่ะ.