ปวดฟันตอนท้อง

ปวดฟันมากกก​ เวลาท้องนี้​ ทำอะไรยากไปหมด​ ไม่รู้หมอจะถอนให้มั้ย

ตอนนี้ทรมานมากๆ​ คุณแม่คนไหนที่ยังไม่เลย7​ เดือนรีบไปทำฟันนะคะ​ เพราะตอนนี้​ ปวดฟัน​ กินได้แต่โจ๊กซองกับนม​ 😭

ถ้า 4-6 เดือนยังอยู่ในระยะที่ทำฟันได้ค่ะ ถ้ายังอยู่ในระยะนี้รีบไปทำนะค่ะจะได้ไม่ปวดมาก

4y trước

ไปหาหมอ​ หมอจัดยา​ พารากับแก้อักเสพมาให้แล้วค่ะ​ แล้วก็นัด​ ไปทำหลังคลอด

ปวดเหมือนกันค่ะ ฟันคุดอยากผ่ามาก😢

กี่wแล้วคะ